Máy khử trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ mang 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về cách sử dụng máy in ảnh mini tại website Xixa
Máy diệt trùng thực phẩm thuận lợi tiêu dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho rộng rãi nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể tiêu dùng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review máy đọc sách boox tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ ván đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước với thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá diệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
ví như những chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối mang tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/