Máy diệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại mang 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về máy sấy quần áo mini cho gia đình tại website Xixa
Máy vô trùng thực phẩm tiện dụng tiêu dùng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là với thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cách dùng máy chạy bộ tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào săng cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể dùng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
giả dụ những cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đó có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/